Khóa học “Áp dụng phương pháp đông y điều trị mụn – nám” tại TPHCM tháng 12/2017

Tại khóa học, các chị em đã rất ngạc nhiên khi biết cách sử dụng đông y chuẩn hóa để điều trị mụn – nám không khác nhiều các sản phẩm serum, tế bào gốc nhập khẩu phổ biến trên thị trường.

[Khóa học cho spa] “Áp dụng phương pháp đông y điều trị mụn – nám” tại TPHCM tháng 12/2017
[Khóa học cho spa] “Áp dụng phương pháp đông y điều trị mụn – nám” tại TPHCM tháng 12/2017

Tại khóa học, chị em đã rất ngạc nhiên khi biết cách sử dụng đông y phúc sinh điều trị mụn – nám không khác nhiều các serum tế bào gốc nhập khẩu phổ biến khác.


Đông y truyền thống tuy hiệu quả và an toàn nhưng khó áp dụng rộng rãi. Do đó Đông Y Phúc Sinh và Bác Sĩ Đinh Ánh Tuyết – Viện y học cổ truyền Quân Đội – đã tổ chức các khóa học giúp các chị em trong ngành thẩm mỹ tiếp cận với các phương pháp chăm sóc da bằng đông y.

Theo đó ngày 16/12/2017, nhiều chủ spa tại các tỉnh thành phía Nam đã không ngại đường xa đến TPHCM khóa học “Áp dụng phương pháp đông y điều trị mụn – nám”.

Tại khóa học, các chị em đã rất ngạc nhiên khi biết cách sử dụng đông y phúc sinh điều trị mụn – nám không khác nhiều các sản phẩm serum, tế bào gốc nhập khẩu phổ biến trên thị trường.


Bác sĩ Tuyết chia sẽ do mong muốn phổ biến phương pháp làm đẹp đông y nên BS và nhóm nghiên cứu Viện y học cổ truyền Quân Đội đã liên hệ các chuyên gia trong ngành mỹ như cô Bùi Thị Vui chuyên về lăn kim, phi kim hay bác sĩ Cao Xuân Ngọc chuyên về laser. Nhờ đó các sản phẩm đông y mới phù hợp phương pháp thẩm mỹ hiện đại như vậy. Sau đó là quá trình nghiên cứu sử dụng dây chuyền sản xuất của Đức để chuẩn hóa chất lượng sản phẩm.


Hình BS Tuyết trả lời câu hỏi tại khóa học đông y phúc sinh điều trị mụn nám T122017


BS Tuyết đã thực hiện điều trị mẫu cho chính các học viên để mọi người nắm rõ hơn quy trình điều trị và tự kiểm chứng hiệu quả.


Hình BS Tuyết điều trị mụn cho bạn học viên


Đáp lại yêu cầu của các chủ spa trong năm 2018 Đông Y Phúc Sinh sẽ mở nhiều khóa học hơn để hướng dẫn chị em áp dụng đông y vào nhiều vấn đề khác của da.


Hình trao bằng các chủ spa tham gia khóa học đông y phúc sinh điều trị mụn nám T122017

 

Hotline:0986.236.466
Liên hệ với chúng tôi