Thư cảm ơn TGD Đinh Thị Ánh Tuyết gửi đến quý khách hàng

BỨC THƯ CỦA TGĐ ĐÔNG Y PHÚC SINH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC NHÂN DỊP ĐẠI LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG VÀ MỪNG SINH NHẬT CÔNG TY

 "Bạn thân mến,

Bạn còn nhớ ngày đầu tiên tiếp cận và sử dụng sản phẩm Phúc Sinh không? có phải đó là cảm giác đầy hoài nghi và rất nhiều dấu hỏi về chất lượng sản phẩm đã xuất hiện trong đầu bạn? Có phải bạn đã từng phải gọi điện thoại để hỏi thăm những bạn bè của mình trước khi quyết định dùng thử Phúc Sinh không?

Bởi vì cảm giác của bạn với Phúc Sinh lúc đấy hoàn toàn xa lạ, nên chỉ toàn nghi ngờ mà thôi.

Vậy mà thấm thoát một năm đã trôi qua, trong suốt thời gian đó, chúng ta đã gắn kết, đồng hành bên nhau, chúng ta đã có những buổi hội thảo, những lớp học và sau một thời gian hợp tác và trải nghiệm đó đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những nghi vấn ban đầu của bạn về Phúc Sinh và minh chứng được Phúc Sinh là dòng mỹ phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và thảo dược quý hiếm vô cùng hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Chính những điều đó đã giúp Phúc Sinh trở thành một thương hiệu Mỹ Phẩm Đông Y có chổ đứng trong thị trường làm đẹp rộng lớn và cạnh tranh vô cùng khóc liệt.

Phúc Sinh rất tự hào và hãnh diện khi được đồng hành cùng bạn, chúng ta cùng nhau chăm sóc sắc đẹp và trao giá trị cho cộng đồng, cùng nhau thực hiện sứ mệnh cao cả là "Người Việt dùng hàng Việt"

Đặc biệt ngày 24/10 vừa qua, Phúc Sinh mở tiệc tri ân là món quà của Phúc Sinh dành tặng cho tất cả các bạn và đối tác của Phúc Sinh. Chỉ mong các bạn hãy đón nhận món quà ấy thật nồng nhiệt và dành cho Phúc Sinh những tình cảm tuyệt vời hơn nữa.

Phúc Sinh sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh các khâu hỗ trợ giúp cho sự gắn kết, đồng hành của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa, cùng nhau trao thật nhiều giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

​ Một lần nữa Phúc Sinh xin gửi lời tri ân chân thành đến các bạn. Chúc các bạn cùng toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc viên mãn. Chúc cho sự hợp tác lâu bền và phát triển thịnh vượng.

Tổng Giám Đốc
Đinh Thị Ánh Tuyết

Chia sẽ ngay

Đông Y Phúc Sinh